Đồ Gỗ Gia Lai - Đồ Gỗ Nội Thất - Mỹ Nghệ - Quà tặng - Quà biếu - Quà tân gia - Vật Phẩm Phong Thủy.

[tintuc] Cây cảnh phong thủy nên đặt ở vị trí nào trong nhà để cầu may mắn, tài vận

Ai cũng muốn bản thân luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong mọi việc, cũng như cuộc sống cầu gì được nấy. Vì vậy mà những khái niệm về phong thủy có rất nhiều phương diện khác nhau và trong phong thủy, cây cảnh có những vị trí hợp phong thủy nhất định trong nhà.Đầu tiên là: Cây cảnh đặt trong phong khách-giúp gia chủ hòa thuận

Chúng ta ai cũng biết, có một số loại cây cảnh đặt trong phòng khách đem đến cho gia chủ luôn làm ăn phát tài lộc, gia đình yên ấm, và gặt hái được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực.

Hoặc bạn có thể đặt một chậu cây ăn quả nhỏ trong khuôn viên phòng khách cũng có thể làm cho tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó, mặn nồng hơn, các thành viên gia đình luôn hòa thuận, yêu thương nhau hơn. Tuy nhiên, những loại cây ăn quả này phải được chăm sóc tỉ mỉ, kỹ lưỡng tránh bị héo để tránh gia chủ gặp phải điều không tốt

Tiếp đến: Cây đặt ở cửa hoặc lối vào nhà-làm gia tăng sự giàu có cho gia chủ.


Cửa hoặc lối ra vào của nhà ở là nơi biểu tượng cho tiềm năng phát triển của mỗi thành viên trong gia đình gia chủ. Chính vì vậy các bạn phải đặt cây cảnh sao cho hợp phong thủy sẽ đem đến sự nghiệp, tiền bạc và sự giàu có cho các thành viên gia đình.


Bạn đặt một cây canh xanh tốt tại lối ra vào nó sẽ giúp thu hút nguồn thu nhập cho các thành viên trong gia đình.
Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tưới nước thường xuyên cho cây để tránh cây chết héo do thiếu nước. Cây chết héo sẽ làm phản tác dụng, đem lại điều không mong muốn, không có lợi cho sự tích lũy của cải. Nên cần tưới nước cho cây ít nhất một lần/ tuần để phát triển sự thịnh vượng cho ngôi nhà.

Thứ ba: Đặt cây cảnh trong phòng ngủ - tăng vận may tình yêu


Nếu bạn là nam/ nữ còn độc thân và đang mong muốn tìm được tình yêu, tìm được một nửa của mình, có thể đặt một chậu hoa trong phòng ngủ để tăng cường xúc cảm của bản thân. Bởi hoa tươi là loại cây cảnh mang vẻ đẹp đầy sức sống có thể cung cấp cho bạn một tâm trạng thoải mái, cảm xúc yêu đương từ đó cũng sẽ tăng lên.


Thứ tư: Đặt cây cảnh ở vị trí “đào hoa” để tăng cường vận may tình yêu


Đối với từng con giáp có những vị trí “đào hoa” khác nhau trong nhà nên đặt cây cảnh để tăng cường vận may tình yêu: người tuổi Tý, Thìn, Thân, vị trí “đào hoa” là phía Tây; người tuổi Sửu, Tỵ, Dậu, vị trí “đào hoa” là phía Nam; người tuổi Dần, Ngọ, Tuất, vị trí “đào hoa” là phía Đông; người tuổi Mùi, Mùi, Hợi, vị trí “đào hoa” là phía Bắc.
Để luôn gặp may mắn cũng như thành công, gia đinh sung túc, hạnh phúc thì các bạn hãy chú ý để cây cảnh sao cho hợp phong thủy đế rước những điều tốt lành đến gia đình bạn nhé.
[/tintuc]


09 4351 4352