Đồ Gỗ Gia Lai - Đồ Gỗ Nội Thất - Mỹ Nghệ - Quà tặng - Quà biếu - Quà tân gia - Vật Phẩm Phong Thủy.

[tintuc]Những bộ bàn trà luôn là vật dụng dùng trong phong tiếp khách của các gia đình hay dùng làm quà tặng... Hiện nay có rất nhiều bộ bàn trà đẹp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau trong đó phải kể đến: Chất liệu gỗ, một loại chất liệu đem lại vẻ sang trọng cho bàn tiếp khách cũng như cho căn phòng nhà bạn trở nên sang trọng hơn.Bộ khay trà gỗ tự nhiên đẹp, với chất liệu tốt được mua về để sử dụng hàng ngày như dùng để tiếp đãi bạn hữu, khách hàng... và nó cũng là đóng vai trò một thứ đồ nội thất phòng khách vừa sang trọng vừa thể hiện được cái gu thẩm mĩ của gia chủ, sự mến khách, hiếu khách của gia chủ.

Khay trà được làm bằng các loại gỗ quý như là khay gỗ tự nhiên, khay trà gỗ hương, khay trà gỗ trắc hay khay trà gỗ mun ngày càng được những người yêu trà, sành về trà sử dụng nhiều. 

Xem thêm: 

  • Bàn(Khay) trà điện KAMJOVE KT0012 giá rẻ tại Hà Nội
  • Khay TràCác loại khay trà gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên

Bàn - khay trà được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiện, đươc  ra công tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo cho ra bộ sản phẩm vừa bền vừa đẹp và không bị thấm nước. Khay trà có đáy đựng nước thải và ống dẫn nước ra ngoái giúp bạn thuận tiện hơn. 

- Một bộ bao gồm: Cốc chén và ấm pha trà được làm bằng Sứ chất liệu tiêu chuẩn cao, sản phẩm bền đẹp thuộc hạng cao cấp. Cốc được phắc họa thêm các hoa văn hoặc chữ viết nhìn sang, đẹp và bắt mắt hơn.
·         - Bộ phụ kiện đi kèm có các phụ kiện giúp người dùng pha trà rất chuyên nghiệp có thể cảm nhận được sự tiện nghi và đa năng trong từng công đoạn.
·          
·          -Ấm thì được làm bằng inox: ấm siêu tốc có hệ thống tự cấp nước và đun nước, giúp bạn có thế không mất quá nhiều thời gian mỗi khi hết nước nóng hoặc phải đi đi lại lại nhiều lần để lấy nước đun.
·          
·         Bộ Khay Trà Gỗ Tự Nhiên là sản phẩm đẳng cấp cao của trà đạo được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, màu sắc lên màu đẹp, trạm khắc tinh tế, có độ bền cao, chất lượng đảm bảo.
·         Bộ sản phẩm khay trà gỗ tự nhiên mang lại cho phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng hơn. Nó còn giúp đối tác, bạn bè của bạn cảm thấy tôn trọng hơn khi ngồi uống nước cùng với bạn.
·         Không những vậy mà bộ sản phẩm này còn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

[/tintuc]


09 4351 4352