Khung Ảnh Thờ Bằng Gỗ Đẹp

KHUNG ẢNH THỜ VÀ Ý NGHĨA TRONG PHONG TỤC THỜ CÚNG CỦA NGƯỜI VIỆT.

Khung Ảnh Thờ được dùng để trưng bầy di ảnh những người đã mất. Được làm từ rất nhiều loại vật liệu, mẫu mã từ đơn giản tới cầu kỳ. ĐỒ GỖ GIA LAI Chuyên sản xuất những Mẫu KHUNG ẢNH THỜ đẹp bằng những loại gỗ quý hiếm của khu vực Gia Lai, như gỗ Hương, gỗ cà te ( gõ đỏ ), gỗ hương đá và nhiều loại gỗ khác. 

Những Mẫu Khung Ảnh Thờ Đôi

Ý NGHĨA CỦA KHUNG ẢNH THỜ TRONG KHÔNG GIAN THỜ CÚNG


Tục thờ cúng tổ tiên từ lâu đã trở thành một nét văn hóa, một phong tục truyền thống của người Việt. Việc thờ cúng người đã mất là một nghĩa cứ vô cùng cao đẹp chúng ta. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa dân tộc Việt Nam, không phân biệt tôn giáo nào…


Nếu để ý các bạn sẽ thấy rằng khi trong nhà có người thân mất đi chúng ta thường đặt di ảnh của những người đã khuất lên bàn thờ để tưởng nhớ và thờ cúng hằng ngày, hoặc hằng năm.


Có thể nói bàn thờ gia tiên chính là nơi thờ cúng linh thiêng, tôn kính nhất với mỗi gia đình,dòng họ. Theo phong tục thờ cúng của người Việt, những đồ thờ cúng trên bàn thờ thường phải được bài trí theo một thứ tự, quy luật nhất định. Nhất là những người mới lần đầu lập Bàn thờ Gia Tiên tại ngôi nhà mới nên tuân thủ ngay từ đầu để cầu mong may mắn cho gia đình.


Việc thay thế những MẪU KHUNG HÌNH THỜ BẰNG GỖ ĐẸP giúp bàn thờ tôn nghiêm hơn, sang trọng hơn. Khung ảnh thờ còn thể hiện sự tôn kính tổ tiên, người đã khuất…

mẫu khung ảnh thờ hoa mai viền vuông
khung ảnh thờ đục bông mai viền vuông

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT KHUNG ẢNH THỜ TRÊN BÀN THỜ GIA TIÊN.

Ảnh thờ phải đặt trang nghiêm theo thứ tự “NAM TẢ- NỮ HỮU” (NAM TRÁI – NỮ PHẢI” . Tức là ông phía bên tay trái của bà, bà phía bên tay phải của ông.

> Nếu theo hướng ta đứng nhìn vào bàn thờ gia tiên thì đặt ảnh nam bên phải, ảnh nữ bên trái.

mẫu khung ảnh thờ trơn đơn giản gỗ hương
khung hình thờ đơn bo tròn gỗ hương

MỘT SỐ MẪU KHUNG ẢNH THỜ ĐẸP BÊN MÌNH CUNG CẤP


khung ảnh thờ đục chạm hoa mai
khung hình thờ đục chạm bông hoa mai gỗ gõ đỏkhung ảnh thờ đục chạm đẹp bông mai
khung ảnh đục chạm hoa mai đẹp

khung ảnh thờ đục chạm tứ linh

Nhận xét